Saccharide Isomerate chất siêu dưỡng ẩm

1. SACCHARIDE ISOMERATE là gì

Nhắc tới khả năng giữ ẩm người ta thường nghĩ tới HA (Hyaluronic Acid), Squalene, Glycerine, Saccharide Isomerate (SI)…  Trong đó Saccharide Isomerate được xem là chất siêu giữ ẩm.

SI có khả năng thay thế các Carbohydrate tự nhiên bị mất. Khi đó nước được bổ sung vào da được hút dính vào các Carbohydrate này. SI được xem như một chất làm mềm, hỗ trợ giữ nước cho da. Bên cạnh đó SI còn có khả năng liên kết với các Protein trong da một cách chặt chẽ. SI lưu lại trên da lâu hơn các chất làm mềm thông thường khác. 

Saccharide Isomerate là một thành phần có nguồn gốc thực vật, dưỡng ẩm sâu. Tương tự như phức hợp Carbohydrate được tìm thấy trong da người và khả năng liên kết độc đáo với các tế bào da. Cung cấp dưỡng ẩm sâu đến 72h.

2. Khả năng cấp ẩm sâu với da

Mối quan tâm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm làm đẹp cao cấp vẫn tiếp tục không suy giảm. Xu hướng tiêu dùng ngày càng tập trung vào các thành phần tự nhiên và các dòng sản phẩm xanh. Tuy nhiên, có một vấn đề đang xảy ra ở hàng triệu người trên khắp thế giới đó là bị khô da quá mức. Gây ra sự khó chịu, làn da thô ráp, bong tróc hoặc bị kích ứng và khô có thể gây ra tâm lý lo lắng khi giao tiếp. Do đó, dưỡng ẩm cho da vẫn là một chức năng quan trọng của các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Đặc biệt, 70% phụ nữ tin rằng họ có da đầu nhạy cảm. Họ luôn tìm kiếm các sản phẩm giúp giảm thiểu tình trạng này. Da đầu khiến họ cảm thấy bết dính và ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy, da họ cần được dưỡng ẩm sâu và lâu dài.Saccharide Isomerate ra đời được xem như một vị cứu tinh cho làn da khô và da dầu giúp duy trì mức độ Hydrat hóa. Giúp tăng cường cơ chế bảo vệ làn da, chống lão hóa từ môi trường duy trì sự trẻ trung cho làn da.

3. Ứng dụng SACCHARIDE ISOMERATE vào mỹ phẩm

  • Cấp nước tức thời cho da, giữ ẩm sâu và kéo dài đến tận 72h.
  • SI cho khả năng giữ ẩm cao hơn đến 38% so với Glycerin.
  • Làm giảm kích ứng da, giảm tác dụng phụ của AHA lên đến 22%.
  • Tạo hàng rào bảo vệ cho da.
  • Cải thiện hiệu quả tình trạng bong tróc, đem lại làn da mềm mại và căng bóng.

Được chiết xuất từ thiên nhiên đạt chứng nhận hữu cơ Ecocert. SI cực kỳ an toàn và không có tác dụng phụ. Được sử dụng trong các sản phẩm trị liệu và tất nhiên không thể thiếu trong các sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *