CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TỪ CHARMEN VN

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của CHARMEN hướng tới. Khách hàng hãy tin ở CHARMEN, chúng tôi sẽ làm được!


THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH:

Khu vực Thời gian giao hàng Phí giao hàng
HCM 24 tiếng 15.000 VNĐ
HN Từ 2 – 4 ngày 20.000 VNĐ
Các khu vực khác (khu vực còn lại) Từ 3 – 5 ngày 30.000 VNĐ

GIAO HÀNG KHÔNG THÀNH CÔNG

Đơn hàng sau 3 lần không được giao thành công sẽ được tự động hoàn trả về kho của CHARMEN VN và không thể khôi phục lại. Đối với đơn hàng đã thanh toán, CHARMEN VN sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.


KHÔNG THỂ GIAO HÀNG

Đơn hàng đã được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển nhưng không thể giao do trường hợp bất khả kháng (thiên tai, dịch bệnh, …) tại khu vực giao hàng, đơn sẽ được tự động hoàn trả về kho của CHARMEN VN và không thể khôi phục lại. Đối với đơn hàng đã thanh toán, CHARMEN VN sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.

LƯU Ý

Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline CHARMEN 0966992768 để được hỗ trợ. CHARMEN không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên CHARMEN chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *